TỔNG QUAN CÔNG TY:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT PHẠM NGUYỄN

( PHAM NGUYEN TECHNIQUE Co.,Ltd. )

332/56 PHAN VĂN TRỊ, PHƯỜNG 11, QUẬN BÌNH THẠNH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

ĐT: (084 – 8) 3515 0295               HOTLINE: 0908 560 919

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: solarlightvietnam.com;  đènbáohiệu.vn;  phạmnguyễntech.vn

  • LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
  • - Cung cấp thiết bị cảnh báo hàng không, hàng hải, và đường thủy nội địa.
  • - Cung cấp và thi công hệ thống điều khiển công nghiệp.
  • - Cung cấp và thi công hệ thống M&E.
  • - Xin giấy phép, thi công, nghiệm thu công trình PCCC.
  • - Xây dựng công nghiệp, công trình công cộng, và dân dụng.
  • - Sửa chữa máy móc, trang thiết bị điện.
  • - Sửa chữa hệ thống điều khiển, tủ điều khiển công nghiệp.
  • THƯ NGỎ:

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ kỹ thuật Phạm Nguyễn ( Pham Nguyen Technique Co., Ltd. ) xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng!

Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ kỹ thuật Phạm Nguyễn là nơi hội tụ kinh nghiệm và uy tín của tập thể nhân viên đã hoạt động gắn bó trong lãnh vực: xây dựng công trình, thi công cơ điện, cung cấp thiết bị công nghiệp, thiết bị cảnh báo hàng không, đường thủy nội địa, dầu khí và hàng hải trong thời gian qua.

Trải qua quá trình hoạt động, từ một công ty chuyên sâu trong lãnh vực xây dựng, cơ điện và cung cấp thiết bị, chúng tôi đã vươn lên để trở thành một công ty phát triển ổn định, bền vững để đáp ứng ngày càng hơn nữa yêu cầu của Quý khách hàng.

Công ty Pham Nguyen Technique Co., Ltd. đã áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật, các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào trong thực tiễn tại Việt Nam và đã để lại dấu ấn trên những sản phẩm, công trình mà Công ty chúng tôi đã cung cấp, thực hiện.

Công ty Pham Nguyen Technique cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ mà Công ty cung cấp. Để qua đó, thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững, và qua đó mở rộng thêm mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước trên lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Công ty.

Một lần nữa Công ty Pham Nguyen Technique xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác với Chúng tôi trong thời gian qua và tiếp tục lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi để cùng đi đến những thành công sắp tới.

Trân trọng!

PHAM NGUYEN TECHNIQUE Co.,Ltd.


TIN MỚI HƠN: